Submit Articles

VN TradingView là gì? Cách đăng ký tài khoản tại VN Tradingview

TradingView được tạo nên vào năm 2011 bởi một nhóm các nhà đầu tư có dày dặn kinh nghiệm. Đây được xem là một nền tảng bậc nhất chuyên cung cấp những công cụ dùng để phân tích xu hướng của giá. Điều này dựa vào từng loại hình đầu tư dành riêng cho Trader.

Mọi thông tin về nhà sáng lập của TradingView btc hiện tại đang rất là mơ hồ. Cũng không một trí tuệ nhân tạo nào có thể nhận định chính xác về nhóm người đã tạo ra này. Tuy nhiên, điều này đã không còn rất cần thiết bởi những tính năng tối ưu nó đem lại. Đi cùng đó là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà đầu tư mới là điều người dùng để ý hơn cả.

Ngoài ra, công cụ này còn được dùng như một tài khoản trong mạng xã hội. Bạn có thể tham gia vào những room chat. Cũng có thể theo dõi các nhà giao dịch dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó người dùng có thể like, share hay bình luận trực tiếp tại nền tảng của VN TradingView.

Những tính năng nổi trội của VN Tradingview

Nền tảng của VN Tradingview được so sánh như một quyển bách khoa toàn thư về thị trường tài chính nói chung. Một số tính năng nổi bật có thể kể đến như là:

  • Giao diện hỗ trợ thân thiện với khách hàng
  • Ngôn ngữ đa dạng, có đến 20 ngôn ngữ phổ biến được sử dụng bao gồm cả tiếng Việt.
  • Các phiên bản website và thiết bị di động. Trong đó, bao gồm cả hai hệ điều hành Android và iOS.
  • Tương tác, trau dồi với những nhà giao dịch trên khắp thế giới.
  • VN Tradingview chart được tổng hợp và lưu trữ ở nhiều thiết bị. Giúp nâng cao tính năng đồng bộ của hệ thống.

VN Tradingview app

Ứng dụng được phát hành riêng cho các thiết bị thông minh vào năm 2017. Ban đầu, chỉ hệ điều hành iOS tải được app. Nhưng không lâu sau đó, nền tảng cũng đã cung cấp cho cả hệ điều hành Android.

Thời điểm như hiện tải, hệ thống cũng đã cho ra nhiều bản nâng cấp và cập nhật liên tục. Chính điều này đã góp phần nâng cao sự uy tín và những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của mình.

https://tienao247.com/vn-tradingview/

#vntradingview #tienao247 #phantichkythuatArticle USA
Logo
Shopping cart